Caution: JavaScript execution is disabled in your browser or for this website. You may not be able to answer all questions in this survey. Please, verify your browser parameters.

แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนของหลักสูตร MGGE

ณ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา อ. พุทธมณฑล จ. นครปฐม


นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนในพื้นที่สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ตามแนวทางการเฝ้าระวังโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) โดยมีรายละเอียด ดังนี้
.......................................

1)ข้อมูลส่วนบุคคลที่จัดเก็บ

ชื่อ – นามสกุล รหัสนักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ที่อยู่ปัจจุบัน และข้อมูลการรับวัคซีน

2)วัตถุประสงค์ในการรวบรวม

จัดเก็บ ใช้ ข้อจำกัดในการใช้และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของกิจกรรม ประโยชน์ในการติดต่อ ติดตามและใช้ในกระบวนการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนการสอนในครั้งนี้เท่านั้น ทั้งนี้ หมายรวมถึงการประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอน หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ภายในสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดลด้วย

3)สิทธิเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

ท่านสามารถขอเข้าถึง หรือรับทราบลำดับในการลงทะเบียนได้จากอาจารย์ผู้ประสานงานการเรียนการสอนรายวิชา MBMG512, 513, 514, 515 และ 516 ภายใต้อำนาจพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิดังต่อไปนี้

3.1 ถอนความยินยอมเสียเมื่อใดก็ได้โดยจะต้องถอนความยินยอมได้ง่ายเช่นเดียวกับการให้ความยินยอม เว้นแต่มีข้อจำกัดสิทธิในการถอนความยินยอมโดยกฎหมาย ทั้งนี้ การถอนความยินยอม ย่อมไม่ส่งผลกระทบต่อการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลได้ให้ความยินยอมไปแล้วโดยชอบตามที่กำหนดไว้

3.2 ขอให้เปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ตนไม่ได้ให้ความยินยอมได้

3.3 ขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับตนจากผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลได้ ในกรณีที่ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลได้ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอยู่ในรูปแบบที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ

3.4 คัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับตนที่กฎหมายอนุญาตให้เก็บได้โดยไม่ต้องขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อใดก็ได้เว้นแต่เป็นกรณีที่ได้รับการยกเว้นตามกฎหมาย

3.5 ขอให้ทำลายหรือทำให้ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลได้ตามมาตรา 33 วรรคหนึ่งแห่งพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

3.6 ขอให้ดำเนินการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลได้ในกรณีตามที่กฎหมายกำหนด

3.7 แจ้งให้ดำเนินการแก้ไข เพิ่มเติม เปลี่ยนแปลง ให้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นถูกต้องเป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ ไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิดได้

3.8 มีสิทธิร้องเรียนในกรณีที่ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลหรือผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของหน่วยงานฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

4)ติดต่อเจ้าหน้าที่

หน่วยวิชาการและพัฒนาหลักสูตร งานวิจัยและพัฒนานวัตกรรม โทรศัพท์สำนักงาน 02-441-9003-7 ต่อ 1331 หรือ 1328

นางอาภา เอี่ยมคุ้ม (พี่บุ๋ม)
นางสาววริษา ด้วยดี (พี่ใบคา)