สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ร่วมกับ The Institute for Translational Research in Biomedicine (ITRBM) โรงพยาบาลเกาสงชางกุงเมโมเรียล สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

13 สิงหาคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร. นพ.นรัตพล เจริญพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ร่วมกับ Prof. Dr. Steve Leu, Acting Director of the Institute for Translational Research in Medicine (ITRBM) โรงพยาบาลเกาสงชางกุงเมโมเรียล สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย (MoU) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทร สรรพานิช รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เจตน์สว่าง หัวหน้าศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้แทนจากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นเกียรติในพิธีฯ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร MaSHARES co-working space @MB
บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนความร่วมมือด้านวิชาการและการวิจัยระหว่าง สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล กับ The Institute for Translational Research in Medicine (ITRBM) โรงพยาบาลเกาสงชางกุงเมโมเรียล สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) อาทิ การจัดโครงการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการวิจัย การจัดประชุม การสัมมนาทางวิชาการ ตลอดจนความร่วมมือในการพัฒนาโครงการวิจัยในสาขาที่มีความสนใจร่วมกัน