วัยรุ่นกับการนอนหลับ สู่การมีสุขภาพสมองที่ดี
รัก ง่วง หิว โกรธ ล้วนมาจากสมอง
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุคนธา งามประมาญ
ศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล

สมองกับการนอนหลับ
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุจิรา มุกดา

การนอนหลับกับสุขภาพกายใจของวัยรุ่น
โดย ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เจตน์สว่าง

ทำไมวัยรุ่นถึงชอบนอนดึก ตื่นสาย
โดย รองศาสตราจารย์ ดร. นพ.วรสิทธิ์ ศิริพรพาณิชย์

สุขภาพอนามัยการนอนของวัยรุ่น
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นวลจันทร์ จุฑาภักดีกุล