และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชม MU-Bio

วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ดร. นพ.กิตติพงศ์ ไพบูลย์สุขวงศ์ ตัวแทนสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ร่วมกับโครงการจัดตั้งศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจาก University of Wisconsin at Madison, USA และคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการเข้าเยี่ยมชมเครื่องมือวิทยาศาสตร์ในการผลิตยา ห้องแลป รวมไปถึงโรงงานผลิตยา
กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการผลิตยาและเทคโนโลยีชีวภาพกับผู้เชี่ยวชาญ และยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษาต่างชาติและในประเทศ