Taiwan Visit – National Tsing Hua University (28 May 2024)

วันที่ 28 พฤษภาคม 2567 ผศ. ดร. นริศร กิติยานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร นำทีมคณาจารย์ตัวแทนหลักสูตรจากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล เดินทางไปเยี่ยมเยียน National Tsing Hua University (NTHU) ที่เมืองชินจู๋ ประเทศไต้หวัน
การประชุมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก Prof. ALI Ying-Che Hsieh (Director, Division of Global Academic Collaboration) ร่วมด้วย Prof. Mou-Chieh Kao (Professor and Director, Institute of Molecular Medicine) และ Prof. Chung-Chuan Lo (Professor and Director, Institute of Systems Neuroscience)
เป้าหมายหลักในการประชุมครั้งนี้คือเพื่อแลกเปลี่ยนความสนใจร่วมกัน หารือโอกาสในการสร้างความร่วมมือ การจัดสัมมนาร่วมกัน การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และโอกาสในการจัดทำ Dual Degree ร่วมกัน การประชุมในครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญที่จะนำไปสู่ความร่วมมือที่เข้มแข็งและยั่งยืนระหว่างสองมหาวิทยาลัย ซึ่งจะส่งผลดีต่อการพัฒนาด้านวิชาการและการวิจัยในอนาคต