การตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการในรูปแบบ Peer Evaluation

22-23 สิงหาคม 2567 คณะกรรมการความปลอดภัยทางเคมีและรังสี สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินและรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการในรูปแบบ Peer Evaluation นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พริมา พิริยางกูร หัวหน้าผู้ประเมิน พร้อมด้วย ดร.กมลพร มาแสวง และ ดร.กฤตยา เพชรผึ้ง จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีห้องปฏิบัติการของสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุลที่เข้ารับการตรวจประเมินในครั้งนี้ จำนวน 4 ห้อง ได้แก่ ห้องปฏิบัติการ C410-C411 และห้องปฏิบัติการ MU-VARY (หัวหน้าห้องปฏิบัติการ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นริศร กิติยานันท์), ห้องปฏิบัติการกลุ่มวิจัยชีววิทยาโมเลกุลกุ้ง C211-01 (หัวหน้าห้องปฏิบัติการ: ศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพร องศ์วรโสภณ) และห้องปฏิบัติการโปรตีนและโปรติโอมิกส์ (หัวหน้าห้องปฏิบัติการ: รองศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย กฤตนัย)