30 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหารสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. นพ.นรัตถพล เจริญพันธุ์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิตา รักธรรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและภาพลักษณ์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป มหาวิทยาลัยมหิดล ในกิจกรรมรับฟังการดำเนินงานด้านการสื่อสารของส่วนงาน (PR Onsite Visit) เพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานด้านสื่อสารองค์กรของส่วนงาน เสริมสร้างเครือข่ายประชาสัมพันธ์ รวมทั้งระดมสมองแนวคิดในการจัดทำแผนกลยุทธ์ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดล ไปสู่ผลสำเร็จใน Real World Impact ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ (Health Science) และการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแบบองค์รวม (Holistic well-being) ในระดับโลก ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ นพ.กนก ภาวสุทธิไพศิฐ (A108) สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล