สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลองรัตน์ โนรี ในโอกาสที่ผ่านการประเมินระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพอาจารย์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ระดับที่ 2

(Mahidol University Professional Standards Framework : MUPSF – Level 2) จากกองบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล