Universitas Airlangga Visit (24 April 2024)

วันที่ 24 เมษายน 2567 Prof. Dr. Duncan Richard Smith ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล และตัวแทนหลักสูตร ให้การต้อนรับตัวแทนจาก Postgraduate School, Universitas Airlangga ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อหารือความร่วมมือด้านการวิจัย และการศึกษา พร้อมนำเข้าเยี่ยมชมศูนย์เครื่องมือวิจัยเพื่อความเป็นเลิศ (Mahidol University – Frontier Research Facility : MU – FRF)