Sathyabama Institute of Science and Technology Visit (5 April 2024)
.

วันที่ 5 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นริศร กิติยานันท์ (รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร) และทีมคณาจารย์จากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ให้การต้อนรับตัวแทนจาก Centre for Drug Discovery and Development, Sathyabama Institute of Science and Technology ประเทศอินเดีย โดยในการหารือครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือความเป็นไปได้ในการขยายความร่วมมือด้านวิจัย การศึกษา และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสองมหาวิทยาลัยให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น