MB Mahidol University Hosts “Meet Eat & Share 2025”

สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ม.มหิดล จัดกิจกรรม “Meet Eat & Share” เปิดเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็นนักศึกษา–อาจารย์–ผู้บริหาร พร้อมรุ่นพี่ศิษย์เก่าร่วมแบ่งปันประสบการณ์

28 สิงหาคม 2568 สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Meet Eat & Share ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสิริวัฒนภักดี สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมอย่างอบอุ่น
 
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีเปิดกว้างให้นักศึกษาได้พบปะพูดคุยกับอาจารย์ประจำหลักสูตรและผู้บริหาร พร้อมร่วมกันเสนอความคิดเห็นในการพัฒนาหลักสูตรและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตอบโจทย์ความต้องการของนักศึกษามากยิ่งขึ้น ผ่านบรรยากาศที่เป็นกันเองและสร้างสรรค์
 
นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพ มาร่วมแบ่งปันมุมมองและแรงบันดาลใจ ได้แก่
ดร.เกษร เตียวศิริ ผู้จัดการห้องปฏิบัติการพันธุศาสตร์ Superior A.R.T. Thailand (ศิษย์เก่าหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพันธุศาสตร์ระดับโมเลกุลและพันธุวิศวกรรมศาสตร์)
ดร.ธวิน เอี่ยมปรีดี CEO and CTO บริษัท โครโนไลฟ์ จำกัด และนักวิจัยศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (NANOTEC) สวทช. (ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพันธุศาสตร์ระดับโมเลกุลและพันธุวิศวกรรมศาสตร์)
ดร.รุจี พรชัย CEO and Founder บริษัท นิวโร-ไมโครเทค จำกัด นักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยาศาสตร์และสเต็มเซลล์ (ศิษย์เก่าหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาประสาทวิทยาศาสตร์)
 
การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ครั้งนี้ไม่เพียงสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษา แต่ยังสะท้อนถึงความร่วมมือระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ช่วยผลักดันการพัฒนาหลักสูตรและบรรยากาศการเรียนรู้ของสถาบันฯ ให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

Loading

Scroll to Top
นโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุลจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้สถาบันสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

More information about our Cookie Policy